Món hầm bổ dưỡng, thơm ngon, giúp làm ấm cơ thể

 Mùa đông, nhiệt độ xuống thấp. Chính vì thế ăn thức ăn ấm vào mùa đông giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cơ thể giữ ấm tốt hơn nhờ quá trình chuyển hóa và điều hòa thân nhiệt. Những món ăn được nấu chín mềm và còn nóng ấm sẽ giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng nhanh hơn. Nhờ đó, các tế bào được cung cấp đủ năng lượng giúp cơ thể được sưởi ấm. 

Comments

Popular posts from this blog

Hơn 10.000 người “Cùng nhau ăn Phở Đệ Nhất” để tôn vinh Ngày của Phở 2023