Lần đầu tôi được ăn phở

 (LTS) Ngày của phở 12/12 đã được báo Tuổi Trẻ khởi xướng từ năm 2017 nhằm góp phần nâng tầm ẩm thực Việt Nam và lan tỏa món phở truyền thống của Việt Nam ra khắp thế giới. Nhân “Ngày của phở” năm nay, xin giới thiệu một bài viết nhỏ của nhà nghiên cứu cao niên Nguyễn Đình Tư (103 tuổi). Ông chính là tác giả của bộ sách đồ sộ Gia Định – Sài Gòn – TP.HCM: Dặm dài lịch sử (1698 – 2020) được trao Giải thưởng khoa học Trần Văn Giàu lần thứ 11 – 2023.

Comments

Popular posts from this blog

Hơn 10.000 người “Cùng nhau ăn Phở Đệ Nhất” để tôn vinh Ngày của Phở 2023