Tôn vinh vị xưa, món ngon từ sợi lúa gạo trong ẩm thực 3 miền

 Các nghệ nhân ẩm thực Việt Nam có dịp tái hiện các món ăn dân gian có nguy cơ mai một như Bánh Nghệ Gò Công, Bánh Nghệ Phan Thiết, cùng với các món ngon từ sợi đặc trưng của các vùng miền: Bánh canh bột xắt thịt vịt Cai Lậy, Bún thang – món ăn đậm tinh túy khẩu vị Hà Thành. Chương trình diễn ra trong khuôn khổ sự kiện tôn vinh “Món ngon từ sợi lúa gạo trong ẩm thực ba miền” tại Nhà hàng Mặn Mòi.

Comments

Popular posts from this blog

Hơn 10.000 người “Cùng nhau ăn Phở Đệ Nhất” để tôn vinh Ngày của Phở 2023