Bí mật trong bàn tiệc hàng loạt chuyên gia ẩm thực với cùng một ‘mẫu số chung’

 

Chef Ngô Thanh Hòa – tạo dấu ấn từ khát khao liên tục tạo điều mới lạ

Với người đầu bếp chân chính, ẩm thực là một hành trình không chỉ tập trung vào món ăn mà cần chăm chút từ không gian đến việc không ngừng tìm kiếm những “bộ đôi” món ăn và thức uống hài hòa. Sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố hương – vị – cảm xúc sẽ mang lại một hành trình sáng tạo đầy tính độc bản.

https://phuottuoitre.com/bi-mat-trong-ban-tiec-hang-loat-chuyen-gia-am-thuc-voi-cung-mot-mau-so-chung/

Comments

Popular posts from this blog

Hơn 10.000 người “Cùng nhau ăn Phở Đệ Nhất” để tôn vinh Ngày của Phở 2023